GIÁM ĐỐC BIDV BÌNH THẠNH TRAO CHỨNG THỰC CHO CHUM UNIFORM

Chum Uniform xin chân thành cảm ơn Anh Nguyễn Văn Thân – Giám đốc Ngân hàng BIDV CN Bình Thạnh đã tin tưởng và lựa chọn Chum Uniform là đối tác đồng phục công sở cho toàn bộ nhân viên của Anh. Chúng tôi vô cùng biết ơn và đánh giá cao sự ủng hộ và lòng tin tưởng mà Anh đã dành cho chúng tôi.
Chứng thực chất lượng sản phẩm đồng phục Chum Uniform

Qua quá trình cộng tác, Chum Uniform rất vinh dự được làm việc cùng BIDV và đồng hành trong việc tạo ra những bộ đồng phục công sở chất lượng cao, phù hợp với nhận diện thương hiệu và giá trị của Ngân hàng BIDV.

Sự tận tâm và kỹ năng chuyên môn của Anh Chị phụ trách đã làm nên những thành công và sự hài lòng từ phía nhân viên và cả khách hàng của Ngân hàng.  

Chum Uniform cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng và vượt qua mong đợi của Anh Chị và Ngân hàng BIDV. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.  

Ông Lâm Văn Chùm – Giám đốc Chum Uniform nhận chứng thực sản phẩm từ Ông Nguyễn Văn Thân – Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bình Thạnh

Một lần nữa, Chum Uniform xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Anh Nguyễn Văn Thân và toàn thể cán bộ công nhân viên của Ngân hàng BIDV đã đồng hành cùng Chum Uniform. Rất mong tiếp tục có cơ hội phục vụ và làm hài lòng Anh trong những dự án sắp tới.  

Trân trọng, Chum Uniform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button