ĐỒNG PHỤC BỀN, ĐẸP NÂNG TẦM HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

Đồng phục ĐẸP thể hiện tính chuyên nghiệp và đồng nhất là một phần không thể tách rời trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.
Mang tính đoàn kết và gắn bó đội ngũ nhân sự trong công ty, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.
Vì vậy, khi đặt may đồng phục, doanh nghiệp cần chọn lựa kỹ nơi may đồng phục uy tín chất lượng  để “trao gửi niềm tin”.

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA ĐỒNG PHỤC CHUM UNIFORM

  1. Sản phẩm bền màu đến 100 lần giặt, chống nhăn và kháng khuẩn: Chúng tôi hợp tác với những đối tác dệt nhuộm uy tín của Hàn Quốc để sản xuất các loại vải có ưu điểm bền màu đến 100 lần giặt(bền gấp đôi so với chất liệu thông thường trên thị trường). Độ mềm mại và chất lượng vải được giữ nguyên vẹn qua nhiều lần giặt và thậm chí càng mặc càng mềm mượt hơn.
  2. Tạo cảm giác mát mẻ và an toàn cho da: Chúng tôi chọn lọc may đồng phục với những loại vải có chất liệu tự nhiên, mềm mượt nên không gây kích ứng da. Có khả năng hút ẩm tốt, làm mát cơ thể phù hợp với những công việc phải thường xuyên vận động.
  3. Thiết kế đẹp mắt, nâng tầm hình ảnh thương hiệu: CHUM UNIFORM có đội ngũ  thiết kế giàu kinh nghiệm. Với sự nhạy bén trong thiết kế, chúng tôi luôn sáng tạo những bộ đồng phục phù hợp với môi trường làm việc và ngành nghề khác nhau của từng doanh nghiệp. Những bộ đồng phục được thiết kế độc đáo không những giúp người mặc trở nên đẹp hơn mà còn giúp họ vận hành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, góp phần nâng tầm hình ảnh thương hiệu.
  4. Sản phẩm chỉnh chu: Với quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng từng sản phẩm từ khâu tư vấn thiết kế kiểu dáng, chất liệu vải … đến khi đóng gói trao tận tay doanh nghiệp đều cam kết với sự chỉnh chu trong từng công đoạn.
  5. Hỗ trợ thiết kế, may mẫu và bảo hành NHANH: CHUM UNIFORM sẵn lòng đến tận doanh nghiệp tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết kế và may mẫu đồng phục. Đội ngũ của chúng tôi thường xuyên chăm sóc để khắc phục kịp thời và hạn chế mọi rủi ro cho doanh nghiệp. Với năng lực sản xuất vượt trội và quy trình chuyên nghiệp, mọi sự hỗ trợ đều diễn ra rất nhanh kể cả những doanh nghiệp ở rất xa.

CHỌN MẪU QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 01

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 02

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 03

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 04

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 15

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 17

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 18

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 22

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 23

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN  05

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN  06

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN  07

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC

1 Hỗ trợ thiết kế và may mẫu đồng phục với giá ưu đãi hấp dẫn

Chúng tôi chỉ hỗ trợ cho liên hệ sớm nhất vào mỗi tháng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay bây giờ để đảm bảo còn ưu đãi.

2 Tặng voucher cho đơn hàng trên 5 triệu đồng

Đối với những đơn hàng có giá trị từ 5 triệu trở lên, chúng tôi tặng Voucher giảm giá lên đến 10% triệu đồng, áp dụng từ ngày 01 / 02 / 2019

PHIẾU YÊU CẦU MAY MẪU MIỄN PHÍ

Kính gửi Quý Khách Hàng!
Anh/chị vui lòng dành chút thời gian để điền thông tin vào form bên dưới. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của Anh/chị trước khi tiến hành may mẫu.
Ghi chú: chúng tôi chi hỗ trợ may mẫu cho doanh nghiệp có trên 50 nhân viên. 
Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Anh/chị!KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TẠI